lịch thi vòng loại world cup 2022 Làm thế nào ed thorp thay đổi thẻ đếm trong blackjack trực tuyến

Tin tức

2021-08-04

Katrin Becker

Ở đây, thực tế; Đếm thẻ là một chiến lược phải học nếu bạn đang tìm kiếm Chơi Blackjack trực tuyến hoặc ngoại tuyến cho tiền. Đó là vì một số người chơi đã sử dụng chiến lược đã thử và thử nghiệm này để mang về nhà tiền tốt.

Làm thế nào ed thorp thay đổi thẻ đếm trong blackjack trực tuyến

Nhưng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng việc đếm thẻ trở lại trong những ngày đã không mang lại cho người chơi nhiều lợi thế. Đó là cho đến khi một giáo sư toán học, Ed Thorp, đã cách mạng hóa hệ thống blackjack này. Vì vậy, hãy ở lại để tìm hiểu thêm về thiên tài toán học này và cách anh ấy thay đổi tính toán thẻ.

Ed Thorp là ai?

Ed Thorp là một giáo sư toán đã nghỉ hưu tại UCLA và sau đó là MIT. Ông cũng là một tác giả và quản lý quỹ phòng hộ. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, Ed Thorp nổi tiếng hơn với cách anh ấy giúp định hình cách chơi blackjack trực tuyến ngày hôm nay.

Vào đầu những năm 60, Thorp đã quyết định mang kiến ​​thức toán học rộng lớn của mình đến Blackjack. Vào thời điểm đó, Thorp là một người chơi giải trí tại Las Vegas, đối phó với cạnh nhà ‘tàn nhẫn giống như mọi người khác.

Kết quả là, ông đã phát minh ra chiến lược của 10 10 Count, đó là hệ thống blackjack đầu tiên vượt qua rìa nhà. Thorp sau đó hợp tác với Manny Kimmel, một con bạc chuyên nghiệp, để kiếm tiền tại Las Vegas và Reno Sòng bạc.

Cách thức hoạt động của 10 10 hoạt động

Khi chơi blackjack trong một sòng bạc trực tuyến hoặc sòng bạc trên đất liền, số lượng thẻ trong bộ bài sẽ giảm liên tục. Do đó, khả năng chiến thắng của bạn phụ thuộc vào loại thẻ được xử lý của bộ bài và những cái còn lại.

Một người chơi sòng bạc điển hình sẽ phải kết hợp hàng ngàn thẻ để có được lợi thế trên ngôi nhà. Điều này thậm chí có thể mất cả đời nếu bạn sử dụng máy tính. Nhưng vì Thorp là một giáo sư tại MIT, trường đại học IBM 704 đã phục vụ.

Ông kết luận rằng càng nhiều con át chủ bài, dây chuyền và hàng chục (bao gồm Jacks, Queens và Kings) trong một cỗ bài, cơ hội chiến thắng tốt hơn. Vì vậy, Thorp đã phát minh ra nhiều chiến lược đếm thẻ, bao gồm hệ thống đếm 10 nổi tiếng.

Trong trường hợp này, người chơi Blackjack theo dõi tỷ lệ hàng chục so với các số thẻ khác. Thông thường, toàn bộ bộ bài có 36 số khác và 16 hàng chục.

Chiến lược của Thorp, đòi hỏi các game thủ phải duy trì hai số lượng chạy. Bạn sẽ bắt đầu với 36 và 16 và trừ đi tổng số khi các thẻ được xử lý. Cuối cùng, bạn sẽ tìm ra số lượng hàng chục (thẻ có giá trị cao) còn lại trong bộ bài.

10 lần đếm thẻ thay đổi mãi mãi

Sau một thử nghiệm thành công, Thorp đã phát hành cuốn sách đánh bại đại lý vào năm 1962. Cuốn sách này mang đến cho người chơi một cái nhìn lén về toán học về cách đánh bại ngôi nhà khi chơi blackjack với chiến lược này. Cuốn sách đã bán được hơn 700.000 bản và đạt được một vinh dự hiếm hoi trong danh sách những người bán chạy nhất của NY Times.

Đúng như dự đoán, Kimmel đã không thích cuốn sách này vì anh ta là một con bạc chuyên nghiệp dựa vào việc đếm thẻ để kiếm lợi nhuận lớn. Về phía mình, Thorp chỉ đơn giản coi toàn bộ thí nghiệm đếm thẻ là một cột mốc học thuật.

Đáng buồn thay, các sòng bạc bắt đầu nghiên cứu chiến lược có thể gửi cho họ đóng gói. Hầu hết các địa điểm đánh bạc sử dụng nhiều kỹ thuật để ngăn chặn việc đếm thẻ. Họ bắt đầu quấy rối quầy thẻ và đưa ra các quy tắc trò chơi chặt chẽ hơn để làm mỏng chiến lược này.

Nhưng cuối cùng, họ đã từ bỏ sau khi nhận ra rằng bộ đếm thẻ ’trung bình không thể được hưởng lợi nhiều từ chiến lược.

Sự kết luận

Bây giờ bạn đã biết tại sao Ed Thorp được coi là ’cha của bộ đếm thẻ trên toàn cầu. Mặc dù anh ấy đã không được hưởng lợi nhiều từ chiến lược, nhưng các huyền thoại blackjack khác như đội MIT và Al Francesco đã giành được các thẻ đếm chiến thắng lớn ở Las Vegas.

Chỉ cần nhớ rằng chiến lược này là tuyệt đối ngày hôm nay bởi vì hầu hết các trò chơi blackjack trực tuyến được chơi bằng nhiều sàn. Mặt khác, hệ thống đếm 10 10 là dành cho các trò chơi blackjack một tầng.

Tin mới nhất

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn
2022-09-27

Hướng dẫn cuối cùng về tỷ lệ cược roulette để có kết quả tốt hơn

Tin tức

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông