sòng bạc trực tuyến RTP - Trở về người chơi

Quay trở lại người chơi hoặc RTP là một thuật ngữ được sử dụng để tính toán cơ hội chiến thắng chơi các khe trực tuyến. Người chơi RTP là một yếu tố quan trọng đối với người chơi khe và trên trang này, bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao.

Tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết về khái niệm này, nó là gì và làm thế nào để tích hợp nó trong khi chơi các trò chơi và trò chơi sòng bạc.

RTP - Trở về người chơi
RTP là gì?Tại sao tôi nên chọn một sòng bạc trực tuyến với RTP cao?
Các khe mới: Các bản phát hành sắp tới vào tháng 8 năm 2022
2022-08-20

Các khe mới: Các bản phát hành sắp tới vào tháng 8 năm 2022

Sự quan tâm đến các khe trực tuyến chất lượng cao tiếp tục tăng nhanh và dường như không thể dừng lại, với hàng trăm nhà cung cấp trò chơi thông báo hàng ngàn trò chơi khe mới mỗi năm. Các khe video gần đây với đồ họa được thiết kế thú vị, giải độc đắc tiến bộ đột phá, vòng quay miễn phí, vòng thưởng tương tác và nội dung có thương hiệu được ủy quyền đã đưa trải nghiệm khe trực tuyến lên cấp độ tiếp theo. 

Các khoản thanh toán roulette: Cách tính toán chiến thắng
2022-07-27

Các khoản thanh toán roulette: Cách tính toán chiến thắng

Roulette là một trò chơi sòng bạc trực tuyến dễ dàng, nơi người chơi đặt cược vào một số cụ thể mà quả bóng sẽ hạ cánh. Nhưng học cách tính toán các khoản thanh toán roulette không phải là một lựa chọn. Điều đó vì bánh xe roulette có thể đến dưới nhiều hình thức khác nhau, khiến nó trở nên khó khăn cho người mới bắt đầu. 

Có phải các khe trực tuyến cho tiền thật không? Debunking The Huyền thoại!
2022-05-05

Có phải các khe trực tuyến cho tiền thật không? Debunking The Huyền thoại!

Khi chơi Khe trực tuyến cho tiền thật Rất thường xuyên, thật dễ dàng để bắt đầu nổi giận và đổ lỗi cho sòng bạc trực tuyến. Vấn đề là hầu hết các kết quả spin của bạn sẽ dẫn đến thua lỗ hơn là chiến thắng.

Sẵn sàng để giành được tiền trên các khe?
2021-01-08

Sẵn sàng để giành được tiền trên các khe?

Bạn có mơ ước trở thành một người chơi khe chuyên nghiệp không? Trong khi điều này có vẻ khó chịu, một số người chơi thực sự biết cách giành chiến thắng tại các vị trí và kiếm tiền. Bất kể, trước khi bạn có thể giành chiến thắng chơi các khe cắm hoặc khe video, bạn cần tìm hiểu giao dịch trước. Các khe video dựa trên may mắn, giống như các trò chơi sòng bạc trực tuyến khác. Vì vậy, hôm nay, tôi muốn đánh bóng bạn với một số kỹ năng đã cố gắng và thực sự để giúp bạn giành chiến thắng và ở bên cạnh.

RTP là gì?

RTP là gì?

Cụm từ RTP là viết tắt của Trở lại người chơi. RTP được sử dụng để mô tả số tiền, theo tỷ lệ phần trăm, rằng một trò chơi sòng bạc hoặc khe sòng bạc có thể được dự kiến ​​sẽ trả lại cho khách hàng của mình. Nó được sử dụng bởi cả sòng bạc truyền thống và sòng bạc trực tuyến.

Điều này được giải thích tốt nhất bằng cách sử dụng một ví dụ thực tế. Ví dụ, hãy nói rằng một máy đánh bạc có RTP 90%. Nếu khách hàng có 100 đô la và nó có giá 1 đô la một lần quay, thì họ có thể mong đợi kết thúc với 90 đô la sau 100 lần quay. Đó là sự trở lại giá trị người chơi cho máy đánh bạc cụ thể đó.

Bây giờ lưu ý rằng đây chỉ là một con số trung bình dựa trên tuổi thọ của máy và thường được tính toán trong một lần chơi tối thiểu là một triệu vòng quay. Người chơi có thể gặp may mắn và bỏ đi với nhiều hơn, hoặc cuối cùng họ có thể mang về nhà ít hơn nhiều so với họ đánh bạc.

Điều đáng nhớ là con số này không nhất thiết chỉ ra mức độ thường xuyên của người chơi có khả năng giành chiến thắng, nhưng chỉ là tỷ lệ phần trăm trung bình. Ví dụ, có thể có hai Trò chơi với giá trị 95%. Khách hàng có thể chơi trò chơi đầu tiên 99 lần và không thắng gì, nhưng trong lần chơi thứ 100 của họ giành được $ 95. Trong trò chơi thứ hai, họ có thể chơi 100 lần và giành chiến thắng trong 30 lần, tổng cộng 95 đô la. Cả hai trò chơi đều có RTP là 95%.

RTP là gì?
Tại sao tôi nên chọn một sòng bạc trực tuyến với RTP cao?

Tại sao tôi nên chọn một sòng bạc trực tuyến với RTP cao?

Nói một cách đơn giản, giá trị càng cao, một người chơi càng có thể nhận được nhiều tiền hơn, trung bình, khi họ chơi trò chơi đó.

Nhiều máy đánh bạc có RTP của trò chơi được hiển thị cho người chơi để xem, thường là trên trang thông tin hoặc quy tắc của trò chơi, vì vậy nó luôn luôn là điều đáng để kiểm tra.

Nói chung, về mặt RTP, bất cứ thứ gì có con số từ 98% trở lên được coi là cao, một trò chơi tầm trung hoặc trung bình sẽ rơi vào khung 95% đến 97,99%, trong khi bất cứ thứ gì dưới 94,99% sẽ được coi là thấp.

RTP thực tế của một trò chơi khó có thể đạt được trong một phiên duy nhất bởi vì, như đã được đề cập, đó là một cái gì đó được tính toán trong dài hạn. Tuy nhiên, thực tế cơ bản là, trung bình, một người chơi có thể sẽ thắng thường xuyên hơn trong một trò chơi với RTP 98% so với một người có con số 90%.

Tìm hiểu thêm về Đánh giá RTP và trò chơi sòng bạc xã hội.

Tại sao tôi nên chọn một sòng bạc trực tuyến với RTP cao?

Vui lòng xác nhận vị trí của bạn

Trang web này chỉ hiển thị các nhà khai thác được cấp phép tại Ontario, Canada. Vui lòng xác nhận xem bạn có ở Ontario không.

ĐúngKhông